Kon Tum được xem là một thị trường sơn sàn epoxy còn khan hiếm. Để được khách hàng tại thị trường này tin tưởng thì uy tín của công ty đó sẽ được đánh giá trước rồi mới đến chất lượng. Bởi vậy, công ty TNHH XD TM & DV 2T đã và đang thi công rất nhiều dự án tại đây nên đã tạo được uy tín cũng như chất lượng để khách hàng an tâm lựa chọn 2T Company.

Danh mục
2T Company là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy, sơn nền nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy,…nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, 2T luôn khẳng định tiêu chí “Uy tín- Chất lượng – Hoàn mỹ”. Trong thi công sơn epoxy thì có nhiều hệ như: hệ lăn, hệ tự san phẳng, hệ tĩnh điện. Mỗi hệ sẽ có công dụng, ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, epoxy hệ lăn đang được sử dụng nhiều vì tính năng hiện đại, bền bỉ và giá thành rẻ hơn.

Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn chuyên nghiệp

Bước 1: vệ sinh mặt sàn

Bước 2: trám trét những chỗ lồi lõm

Bước 3: sơn lớp lót

Bước 4: sơn lớp phủ epoxy 1

Bước 5: sơn lớp phủ epoxy 2

Làm đúng quy trình là một phần còn một phần quan trọng không kém đến chất lượng mặt sàn trước khi sơn là: cách làm vệ sinh mặt sàn trước khi sơn không còn bụi; không vết lồi lõm, nứt,….Ngoài ra còn kĩ thuật pha sơn: phải pha theo đúng tỉ lệ nhà sản xuất quy định, phải cân cho đúng khối lượng không được ước chừng,…Phải kiểm tra kĩ mặt sàn bằng máy kiểm tra độ ẩm chứ không khi sơn sẽ bị phồng rộp.

Tại sao chọn 2T làm đơn vị thi công sơn epoxy tại Kon Tum

            Quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn cũng đòi hỏi phải đúng kĩ thuật không chỉ ở tay nghề mà còn ở kinh nghiệm. Bởi, khi thi công, công nhân phải lăn đều tay mới đều được lớp sơn. Ngoài ra, sơn epoxy hệ lăn còn rất đa dạng về chủng loại, thích hợp cho nhiều loại sàn, nền nhà xưởng chuyên dụng như chống thấm, chống trơn trượt, kẻ vạch,…

            Công ty 2T luôn hiểu được thắc mắc cũng như mong mỏi mà khách hàng muốn. Khách hàng chỉ tin khi nhìn thấy được chất lượng từ sản phẩm. Nên vậy, khách hàng muốn có phương án tốt nhất, chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ công ty 2T. Công ty 2T nhận thi công ở rất nhiều tỉnh thành miền trung Tây Nguyên, từ diện tích bé đến lớn, từ nhà ở đến trung tâm thương mại, khách sạn,….

Dịch vụ sơn sàn epoxy tại Kon Tum