Công ty TNHH XD TM &DV 2T chuyên sơn epoxy và phục hồi nền epoxy cho nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, căn hộ hay trung tâm thương mại,...

Danh mục
Để bắt kịp xu thế thị trường ngày nay, các nhà thiết kế cho xưởng, kho, căn hộ hay hàng quán đều để tâm đến sơn sàn epoxy. Đơn giản là sàn epoxy có khả năng ưu việt hơn nền gỗ, gạch men,…Công ty 2T chúng tôi sẽ cho bạn thấy rõ điều đó qua một số giả thiết sau.

Công ty chúng tôi đã đảm nhận thi công được rất nhiều công trình cho nhà máy, xưởng, kho, tầng hầm hay cả những hàng quán như quán cà phê, khách sạn,....Vì sao bây giờ sàn epoxy được ưa chuộng?

Thứ nhất là nó chịu được áp lực cao và bảo vệ nền bê tông của bạn. Các bạn thuộc ngành sơn hay am hiểu về các loại sơn thì chắc cũng hiểu được loại sơn KCC_một trong loại sơn chất lượng hàng đầu được tin dùng ở các doanh nghiệp Hàn Quốc, Việt Nam. Loại sơn này nó có đặc điểm là cung cấp cho bề mặt bê tông một lớp màng bao phủ an toàn tuyệt đối khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài. Điều này đã giảm thiểu được độ hư hại, vết nứt khi gặp vật nặng của sàn.

Mới đây công ty chúng tôi đã thi công công trình ở Đà Nẵng (rõ hơn là đường Trần Qúy Hai). Đây là nhà xưởng sản xuất keo dán_khách hàng đã chọn sơn epoxy để bảo vệ mặt sàn tránh những vết nứt của xe tải trọng ra vào chở hàng và để máy móc nặng.

Thứ hai là không bị bám bụi bẩn, dầu mỡ, chống nấm mốc và kháng khuẩn. Ưu điểm này làm điểm chọn cho các gara, tầng hầm hay những nhà đa năng,…Tầng hầm là nơi rất dễ bị thấm nước vì nó nằm sâu phía dưới, dễ bị đọng nước gây nên ẩm mốc nên vậy dùng sơn epoxy là giải pháp hữu hiệu. Trên nền bê tông tầng hầm thường ẩm nên công ty 2T sẽ giúp khách hàng dùng đúng loại sơn chuyên dùng, còn gọi là sơn Epoxy nền ẩm. Sơn Epoxy sàn nhà để xe cho khách sạn ở Đồng Hới, Quảng Bình.

Chưa kể đến việc tầng hầm là nơi để nhiều xe nên nó cần một sàn phải chịu áp lực mạnh, chống trơn trượt và dễ lau chùi. Thi công sơn sàn epoxy tầng hầm, sơn lối dẫn đường cho khách sạn ở Lăng Cô, Thừa Thiên Huế.

Thứ 3 là tính thẩm mỹ mà sàn epoxy đem lại cho bạn. Một căn hộ, hàng quán đẹp không chỉ dựa vào thiết kế của nó mà còn dựa vào màu sắc phù hợp, gây sự chú ý của người nhìn từ đồ dùng đến nền tường phải hài hòa màu. Sơn epoxy tại quán ăn tại Đà Nẵng.

Thứ 4 là không tốn quá nhiều thời gian thi công, tính ổn định cao và ít sửa chữa nên sẽ rất phù hợp với các nhà xưởng, công ty…tiết kiệm được chi phí.