Nội thất bê tông mài bên 2T Company đa dạng kích thước và mẫu mã. Tại đây khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo với sản phẩm của mình. 2T Company cam kết hàng chất lượng, không qua trung gian và đặc biệt được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin khách hàng cứ tham khảo qua số Hotline: 0819.669.352. 2T Company là nơi lựa chọn đúng đắn để khách hàng có những sản phẩm tốt nhất, bền theo thời gian.

Danh mục
 

NỘI THẤT TỪ BÊ TÔNG MÀI

  1. Bê tông mài là gì?

Bê tông là vật liệu xây dựng nhân tạo, được kết hợp từ các vật liệu như: cát, đá, sỏi, xi măng, sắt, bột tạo màu, bột tăng cứng,…

Xong lớp bê tông thợ thủ công sẽ mài, đánh bóng bê tông lên được gọi là bê tông mài.

  1. Sản phẩm từ bê tông mài:
    1. Sàn, tường bê tông mài

Thường thì người ta ít dùng sàn, tường bê tông vì bê tông hay bị rỗ hay có những lỗ nhỏ li ti nhưng khi được gia công sửa chữa thì sẽ đẹp, nếu dùng thêm chất tạo bóng thì đánh mài lên bê tông sẽ bóng loáng. Còn có một số người yêu kiểu cổ, đơn giản thì họ để vậy, khi họ kết hợp với những vật dụng phù hợp thì sẽ tạo được đường nét hiện đại và phong cách mới lạ.

Sàn bê tông thì được dùng cho sảnh của khách sạn, nhà hàng hay là sàn của các kho, xưởng nơi cần sàn chịu trọng lượng lớn,… Đặc biệt,sàn bê tông mài dễ lau chùi, mà càng lau chùi, bề mặt sàn sẽ càng sáng bóng và có sự phản chiếu tốt hơn. Một chất liệu sàn tự nhiên nhưng vẫn đem lại hiệu ứng thẩm mỹ sang trọng.

Tường bê tông thì hay dùng cho nhà bếp, chỉ cần một lớp phủ lên bề mặt bê tông gần như tránh được những tác hại của môi trường.

    1. Bàn ghế bê tông mài

Bàn ghế từ bê tông mài thì đa số là dùng cho hàng quán, nếu như căn hộ thì bàn ghế đó cần trau chuốt, mài bóng một chút mới tạo được điểm nhấn cho không gian  yên bình, trầm tĩnh của phòng khách,…

    1. Đèn trang trí từ bê tông mài

Không thích màu mè người dùng có thể chọn kiểu trần và đèn trang trí đều từ bê tông mài. Đây có phải là sự kết hợp đầy thú vị và phong cách không? Không phải lúc nào màu mè cũng đẹp đúng không nào? Chủ yếu chọn kiểu thiết kế nào cho phù hợp với cá tính của bản thân.

    1. Lavabo, bồn tắm, chậu rửa từ bê tông mài

Đây là sản phẩm bê tông mài phù hợp để dùng trong nhà tắm. Thứ nhất là độ bền cao, chống trầy xước, chống thấm. Thứ hai, tính linh hoạt cao, khách hàng có thể lên bản vẽ kích thước và hình dáng của lavabo, chậu rửa hay bồn tắm để gửi cho thợ đúc, họ sẽ đúc đúng như bản vẽ của bạn. Thứ ba, dễ dàng sữa chữa, nếu có sửa thì chi phí cũng thấp. Bên cạnh đó trong quá trình đúc khách hàng thêm cốt liệu như vỏ sò, đá tạo màu, kính để khi được đánh bóng lên sẽ nhìn rất bắt mắt.

Nếu khách hàng thấy được sản phẩm lavabo, chậu rửa bồn tắm sau khi hoàn thiện thì sẽ rất ngạc nhiên vì tính nghệ thuật đầy tinh tế và sắc nét của bê tông mài không còn giữ nét như thường nữa.